Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương

Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương

Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương, Việc thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương có thể là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lịch sử, văn hóa và phong tục tập quán của khu vực, cũng như giúp bạn tìm thấy những địa điểm ẩn giấu mà bạn có thể không tự mình tìm thấy. Thuê hướng dẫn viên không chỉ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn hơn về điểm đến mà còn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương tốt nhất cho chuyến đi của mình:

 • Kiểm tra với khách sạn của bạn. Nhiều khách sạn có danh sách hướng dẫn viên du lịch địa phương mà họ có thể giới thiệu cho bạn.
 • Yêu cầu bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp giới thiệu. Nếu bạn biết ai đó đã từng đi du lịch đến điểm đến của mình, hãy hỏi họ xem họ có thể giới thiệu ai không.
 • Tìm kiếm trực tuyến. Có một số trang web chuyên kết nối du khách với hướng dẫn viên du lịch địa phương.
 • Đọc các đánh giá. Khi bạn tìm thấy một số hướng dẫn viên du lịch tiềm năng, hãy đọc các đánh giá của họ trực tuyến để xem những khách du lịch khác đã trải nghiệm thế nào với họ.
 • Phỏng vấn các hướng dẫn viên du lịch. Một khi bạn đã thu hẹp danh sách, hãy phỏng vấn các hướng dẫn viên du lịch tiềm năng để tìm người mà bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Với nhu cầu sử dụng hướng dẫn viên phục vụ cho những đối tượng khách đi một mình, đi theo đoàn và đi theo nhà, nhiều công ty hoặc tổ chức du lịch có thể mời hướng dẫn viên Hà Nội, HDV Huế, hướng dẫn viên Đà Nẵng, hướng dẫn viên Nha Trang, hướng dẫn viên Đà Lạt, hướng dẫn viên Cần Thơ, hướng dẫn viên Hồ Chí Minh không phải do các cơ quan quản lý mà là DN kinh doanh thuê người làm mỗi kỳ tour.

Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương

HDV Local có dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên lữ hành tự do, không chuyên lặn biển hoặc bơi và Gala mà du khách đề nghị. Hướng dẫn viên HDV Local Tour với đội ngũ chính là những hướng dẫn viên lâu năm trong nghề với chuyên môn, kinh nghiệm, trình độ thuộc hạng xuất sắc trong lĩnh vực lữ hành và sau này hơn nữa những người mà công ty đào tạo hoặc bồi dưỡng trực tiếp trên mỗi chuyến tour nên đảm bảo uy tín trước khách hàng khi mời đến chúng tôi

Vì sao nên thuê hướng dẫn viên du lịch tại địa phương?

Thuê hướng dẫn viên khi đi du lịch thì bạn sẽ giảm đi nhiều công sức để tìm kiếm điểm tham quan mà người dân bản địa mới hay biết. Nếu đang cảm thấy băn khoăn trong vấn đề có hoặc không sử dụng hướng dẫn viên du lịch một mình hay cùng gia đình đi trải nghiệm thì bạn hãy xem những lợi ích khi bạn có thể thuê HDV địa Phương.

Các lợi ích khi book thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương

 • Hướng dẫn viên là người am hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của địa phương, giúp bạn hiểu thêm về nơi mình đang đến.
 • Hướng dẫn viên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin và lên lịch trình tham quan.
 • Hướng dẫn viên có thể giúp bạn giao tiếp với người dân địa phương và mua sắm dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn viên có thể giúp bạn tránh những rủi ro và phiền toái không đáng có trong chuyến đi.

Tiết kiệm thời gian trải nghiệm

Đi du lịch tự túc mang theo kế hoạch dày đặc khiến bạn không thể quản lý thời gian biểu. Khi đi với hướng dẫn viên, lịch trình được lập kế hoạch trước do đó việc quản lý và bố trí thời gian biểu của bạn cũng đơn giản hơn. Một hướng dẫn viên kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về điểm đến. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí tour đáng kể.

Giải thích và nhắc nhở điều nên làm địa phương

Ở các địa điểm này bạn không nên mặc quần áo hở hang khi chụp hình, nếu phạm luật sẽ bị xử phạt hoặc cấm xuất cảnh. Vì vậy, hướng dẫn viên trở thành cầu nối giữa bạn và các nhà chức trách ở địa phương, để bạn không bỡ ngỡ khi sang một đất nước mới tiếp xúc với nền văn hoá mới.

Xoá bỏ rào cản giao tiếp khi không cùng ngôn ngữ

Không phải đất nước nào cũng thông dụng tiếng Anh hoặc có thể dùng ứng dụng dịch thuật trong giao tiếp. Vì vậy hướng dẫn viên địa phương sẽ giúp bạn làm quen với một số người bán hàng rong và du khách trên chuyến đi. Điều này giúp bạn không bị bỡ ngỡ hoặc gặp phiền toái khi du lịch nước ngoài.

Tìm ra những địa điểm thú vị

Hướng dẫn viên của HDV Local nên đưa bạn đến các khu vực mới và được khách tham quan biết đến. Ví dụ như bãi biển thưa người với làn nước trong xanh hoặc một số cửa hàng cafe yêu thích của dân địa phương trong vài con phố hẹp. Như vậy, một hướng dẫn viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch tiện lợi, giàu ý nghĩa.

Mở rộng vốn hiểu biết

"Đi một ngày đàng, rèn một sàng khôn" – việc bạn tích cực tham dự những chuyến dã ngoại sẽ cho phép bạn thu nhận ra rất nhiều tri thức mới, làm giàu hơn đời sống tâm hồn của mình. Các chuyến đi sẽ giúp bạn tô đậm hơn tri thức của bản thân, từ kho tàng di sản văn hoá phong phú đến nhiều bài học lịch sử bổ ích.

Du lịch Du lịch giúp bạn mở rộng các hiểu biết cá nhân. Một hướng dẫn viên du lịch sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản đối với những địa danh du lịch nổi bật hoặc các di tích lịch sử cổ xưa.

Bạn biết rằng bạn đã học được về văn hoá, phong tục và tập quán của một địa điểm nhất định từ một hướng dẫn viên du lịch. Nghiên cứu văn hoá địa phương là một cách tuyệt vời để giao tiếp với du khách và hiểu hơn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bằng cách như vậy, bạn đã nâng cao kiến thức của mình mà nó sẽ hữu dụng cho một ngày nào đấy khi bạn có thể thay đổi cuộc sống của chính mình và phát hiện được sự tích cực hay các khiếm khuyết mà cuối cùng sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm của bản thân để góp phần xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Dựa trên các yếu tố phản ánh đúng tầm ảnh hưởng của hướng dẫn viên du lịch cho cả ngành lữ hành và khách sạn thì ấn tượng của bạn về công việc của hướng dẫn viên du lịch có thể cải thiện đáng kể. Một hướng dẫn viên du lịch biết xem việc thoả mãn nhu cầu của khách lữ hành là mục tiêu hàng đầu cũng sẽ làm chuyến tham quan của bạn ít căng thẳng đi.

Bảng giá Thuê Các Dịch Vụ MC Sân Khấu, Vận Động Biển, Lửa Trại Tại HDV Local

Trước việc thuê một hướng dẫn viên đồng hành bên bạn trên mỗi tour đi, bạn cần cân nhắc chi phí thuê HDV như thế nào để hợp lý với sở thích tham quan du lịch của bản thân.

Bảng giá book thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương

Loại hình dịch vụ Giá Thời gian Bao gồm Không bao gồm
Tour nửa ngày 300.000 VNĐ 4 giờ Vận chuyển, hướng dẫn viên, phí vào cửa Ăn uống, mua sắm, các chi phí cá nhân khác
Tour trọn ngày 600.000 VNĐ 8 giờ Vận chuyển, hướng dẫn viên, phí vào cửa, ăn trưa Ăn sáng, ăn tối, mua sắm, các chi phí cá nhân khác
Tour theo yêu cầu Giá thỏa thuận Tùy theo yêu cầu Vận chuyển, hướng dẫn viên, phí vào cửa, ăn uống (nếu có) Mua sắm, các chi phí cá nhân khác

Lưu ý:

 • Giá trên áp dụng cho các tour du lịch trong phạm vi thành phố Hà Nội.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm tour.
 • Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuỳ theo địa bàn nơi bạn lựa chọn điểm tham quan mà mức phí thuê cũng sẽ khác nhau trung bình mức tiền trả trong một ngày làm việc của hướng dẫn viên du lịch đó sẽ vào khoảng từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng. Ngoài ra mức phí sử dụng này có thể sẽ thay đổi căn cứ trên khả năng thực tế của mỗi HDV du lịch, bao gồm thâm niên làm việc, trình độ chuyên ngành và số lượng chuyến tham quan cũng như tuổi đời nghề.

Đối với Tour Dưới  50 khách:

MC SÂN KHẤU/GALA DINNER: 1.600.000

MC CHƠI VẬN ĐỘNG BIỂN/ TEAM BUIDING: 1.800.000

MC CHƠI LỬA TRẠI: 1.600.000

MC CHƠI SÂN KHẤU VÀ VÂN ĐỘNG BIỂN: 3.200.0000

Đối với Tour 50 - 100 khách:

MC SÂN KHẤU/GALA DINNER: 2.200.000

MC CHƠI VẬN ĐỘNG BIỂN/ TEAM BUIDING: 3.200.000

MC CHƠI LỬA TRẠI: 2.700.000

MC CHƠI SÂN KHẤU VÀ VÂN ĐỘNG BIỂN: 5.800.000

Đối với Tour 100 - 200 khách:

MC SÂN KHẤU/GALA DINNER: 3.800.000

MC CHƠI VẬN ĐỘNG BIỂN/ TEAM BUIDING: 4.700.000

MC CHƠI LỬA TRẠI: 3.800.000

MC CHƠI SÂN KHẤU VÀ VÂN ĐỘNG BIỂN: 7.700.000

Đối với Tour trên 200 khách:

MC SÂN KHẤU/GALA DINNER: 4.500.000

MC CHƠI VẬN ĐỘNG BIỂN/ TEAM BUIDING: 5.600.000

MC CHƠI LỬA TRẠI: 6.900.000

MC CHƠI SÂN KHẤU VÀ VÂN ĐỘNG BIỂN: 8.800.000

Lưu ý

+ Giá trên không có những dụng cụ khác như quà Game hoặc quà sân khấu, Đồ chơi hoạt động ngoài trời, Bàn ăn gala, Thiết bị thắp đèn, âm thanh ánh sáng

+ Giá trên không bao gồm chi phí ăn uống, nằm nghỉ ngơi, phương tiện di chuyển: ô tô, xe máy mà đơn vị thuê tự trả để ăn, ngủ, đi lại MC

+ MC chơi Gala, Vận Động Biển, Lửa Trại có kinh nghiệm làm MC trên 4 năm

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN TIẾNG VIỆT TRONG NƯỚC (NỘI ĐỊA)

Tuyến: 

Miền Tây, Phú Quốc, Đông Nam Bộ 500.000 Đ/ngày

Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc 600.000 Đ/ngày

Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết 500.000 Đ/ngày

QUY ĐỊNH KHI THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN:

Giá này không bao gồm tiền phòng lưu trú, ăn uống, phương tiện di chuyển như: vé tàu xe khứ hồi (Nếu đón đoàn ở Hà Nội) của HDV. (Nếu hướng dẫn viên ở Hà Nội vui lòng trả trước 500.000 đ/ngày.

 • Giá trên không bao gồm phí quản lý (TIP) đối với HDV.
 • Thời gian hoạt động của HDV là: 05 h sáng - 20h00 mỗi ngày, nếu quý khách thích vui chơi giải trí ngoài giờ thì liên hệ trực tiếp với HDV và thanh toán tiền thuê HDV.
 • Đơn vị thuê phải cung cấp những dụng cụ giải trí trên ô tô, đồ trò chơi trên người. .. (Nếu cần)
 • Đơn vị du lịch chốt HDV trước ngày xuất phát 3 ngày trước chuyến khởi hành vào mùa hè, những tháng cao điểm như 15/05 - 2/9 hoặc lễ tết vui lòng thông báo trước 10 ngày và thực hiện đặt cọc 50% vào tài khoản bên dưới và phần còn lại thanh toán ngày sau khi hoàn thành tour.
 • Cung cấp cho HDV thông tin của hướng dẫn viên, lái xe, điểm tham quan và lưu trú, nhà hàng ẩm thực mà quý khách đã lựa chọn.

Một số lưu ý quan trọng khi thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương:

 • Thỏa thuận giá cả trước. Trước khi bạn bắt đầu chuyến tham quan, hãy chắc chắn rằng bạn đã đồng ý với hướng dẫn viên du lịch về giá cả và những gì được bao gồm trong giá đó.
 • Xác nhận thời gian và địa điểm đón. Đảm bảo rằng bạn biết chính xác thời gian và địa điểm đón của mình, cũng như cách liên hệ với hướng dẫn viên du lịch của bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào.
 • Hãy chuẩn bị tinh thần để trả tiền tip. Trong hầu hết các nền văn hóa, tip cho hướng dẫn viên du lịch là một thông lệ chuẩn mực. Số tiền bạn trả tiền tip phụ thuộc vào chất lượng của chuyến tham quan và mức độ hài lòng của bạn.
 • Đừng ngại hỏi câu hỏi. Hướng dẫn viên du lịch của bạn ở đó để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất có thể, vì vậy đừng ngại hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Sau khi đã quyết định và lựa chọn thuê một hướng dẫn viên du lịch thì sẽ có một vài vấn đề cũng như những điều bạn cần quan tâm để quá trình thuê tuyển dụng được tiến hành một cách trôi chảy, tránh mắc vào các tình huống lừa gạt không đáng có.

Chứng chỉ hành nghề của hướng dẫn viên du lịch

Khi thuê hướng dẫn viên du lịch, ngoài một số yếu tố về đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn thì bạn cũng nên kiểm tra lại chứng chỉ hành nghề của hướng dẫn viên du lịch để giúp tránh khỏi các trường hợp tiêu cực có thể diễn ra. Một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp phải đăng ký làm thẻ hướng dẫn viên du lịch tại Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch của các tỉnh, thành phố. Tuỳ theo mỗi loại thẻ của hướng dẫn viên nội địa hoặc quốc tế sẽ có những điều kiện này khác nhau.

Như đối với HDV nội địa thì phải học Trung cấp nghề hướng dẫn viên du lịch trở lên hoặc ít nhất có bằng cao đẳng chuyên môn của cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.

Với những HDV Quốc Tế : khác đòi hỏi trình độ nghiệp vụ sẽ cao hơn nữa, tối thiểu cần bằng đại học nghề hướng dẫn viên du lịch. Những người mong muốn trở thành HDV du lịch nhưng học trái chuyên ngành thì cần ít nhất có bằng hướng dẫn viên nội địa hoặc đã cung cấp chứng chỉ bồi dưỡng kỹ năng của cơ sở giáo dục có liên quan.

Cách book thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương

Để book thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty du lịch hoặc các trang web cung cấp dịch vụ này. Khi book thuê hướng dẫn viên, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Tên và địa chỉ liên lạc của bạn
 • Thời gian và địa điểm tour
 • Loại hình tour
 • Số lượng người tham gia
 • Ngôn ngữ hướng dẫn

Sau khi nhận được thông tin của bạn, công ty du lịch hoặc trang web sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin và gửi báo giá. Nếu bạn đồng ý với báo giá, bạn có thể tiến hành đặt cọc và hoàn tất thủ tục book thuê hướng dẫn viên.

Để đặt dịch vụ hướng dẫn viên du lịch địa phương, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tìm kiếm thông tin:
 • Tìm kiếm thông tin về các hướng dẫn viên du lịch địa phương trên các trang web du lịch, diễn đàn du lịch hoặc các trang web chuyên về dịch vụ hướng dẫn viên. Bạn có thể sử dụng các từ khóa như "hướng dẫn viên du lịch địa phương", "thuê hướng dẫn viên du lịch", "dịch vụ hướng dẫn viên du lịch" hoặc "hướng dẫn viên du lịch tại [tên điểm đến]".
 1. Kiểm tra thông tin:
 • Sau khi tìm được một số hướng dẫn viên tiềm năng, hãy kiểm tra thông tin của họ để xem họ có đủ kinh nghiệm và chuyên môn không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem các đánh giá của khách hàng trước đó, hỏi về các chứng chỉ hoặc giấy phép của họ, hoặc yêu cầu xem danh mục đầu tư của họ.
 1. Liên hệ với hướng dẫn viên:
 • Liên hệ với những hướng dẫn viên mà bạn cảm thấy phù hợp để biết thêm thông tin và để đặt dịch vụ. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại, email hoặc qua các trang web của họ.
 1. Thỏa thuận về giá cả và các điều khoản:
 • Thỏa thuận về giá cả và các điều khoản của dịch vụ hướng dẫn viên du lịch. Hãy thảo luận về các chi tiết như thời gian hướng dẫn, địa điểm hướng dẫn, các điểm đến mà hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đi, và các dịch vụ khác mà hướng dẫn viên cung cấp.
 1. Đặt cọc hoặc thanh toán:
 • Đặt cọc hoặc thanh toán một phần chi phí dịch vụ hướng dẫn viên du lịch để giữ chỗ. Hãy kiểm tra kỹ các điều khoản thanh toán và hoàn tiền trước khi thực hiện thanh toán.
 1. Xác nhận đặt dịch vụ:
 • Xác nhận việc đặt dịch vụ hướng dẫn viên du lịch bằng văn bản, email hoặc qua điện thoại. Hãy đảm bảo rằng bạn có thông tin liên lạc của hướng dẫn viên và các thông tin cần thiết khác trước khi đến điểm đến.

Có Nên Book Hướng Dân Viên Du Lịch Tự Túc?

Có nên book hướng dẫn viên du lịch tự túc?, Việc có nên sử dụng dịch vụ hướng dẫn viên du lịch tự túc là một câu hỏi thường gặp của nhiều du khách, đặc biệt là những người khi mới bắt đầu du lịch hoặc có ít kinh nghiệm. Dưới đây là một số ưu nhược điểm khi book hướng dẫn viên du lịch tự túc để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp:

Ưu điểm:

 • Dịch vụ riêng tư và phù hợp: Các tour du lịch tự túc thường chỉ dành riêng cho bạn và nhóm của bạn, vì vậy bạn sẽ không phải chia sẻ thời gian và sự chú ý của hướng dẫn viên với những người khác. Hướng dẫn viên có thể thiết kế hành trình phù hợp và cá nhân hóa với sở thích và nhu cầu của nhóm bạn.
 • Linh hoạt: Với tour du lịch tự túc, bạn có thể tùy chỉnh hành trình theo ý thích, thêm hoặc bỏ các điểm tham quan, thay đổi giờ giấc sao cho phù hợp với lịch trình của bạn.
 • Trải nghiệm chân thực hơn: Đi du lịch với hướng dẫn viên địa phương có thể giúp bạn có được trải nghiệm chân thực hơn, học hỏi về văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương, cũng như những thông tin chi tiết về các điểm tham quan.
 • Giúp bạn tránh khỏi những rủi ro: Hướng dẫn viên du lịch tự túc sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro liên quan đến việc du lịch một mình, đặc biệt là ở những vùng xa lạ hoặc có nguy cơ an toàn cao.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: Dịch vụ hướng dẫn viên du lịch tự túc thường đắt hơn so với các tour du lịch ghép nhóm do chi phí trả cho hướng dẫn viên và các phương tiện di chuyển riêng.
 • Khó khăn khi tìm kiếm hướng dẫn viên: Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm một hướng dẫn viên phù hợp với nhu cầu và lịch trình mong muốn.
 • Không có cảm giác tự do: Đi du lịch với hướng dẫn viên có thể khiến một số người cảm thấy gò bó và mất đi sự tự do khám phá theo ý muốn.

Tóm lại, việc có nên book hướng dẫn viên du lịch tự túc hay không phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch riêng tư, tùy chỉnh và tránh được những rủi ro tiềm ẩn, đồng ý trả chi phí cao hơn thì việc book hướng dẫn viên du lịch tự túc là một lựa chọn nên cân nhắc.

Nơi thuê dịch vụ Book Hướng Dẫn Viên Địa Phương Uy Tín

Là một khách du lịch thông thái, cùng với sự cân nhắc so sánh mức phí cho hướng dẫn viên du lịch bạn cũng phải xem xét tìm kiếm một nơi cung ứng dịch vụ tour minh bạch hơn. Nhằm phòng tránh đối đa khả năng mắc vào những tình huống tương tự như bạn đã vấp phải.

HDV Local là một sàn thương mại dịch vụ giúp gắn kết làm việc của những freelancer cùng khách hàng du lịch. Hiện tại dịch vụ HDV Local Việt Nam đã cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên với chính sách tiền thuê hợp lý và minh bạch, cộng với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, tiêu chuẩn kỹ năng cao với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề nghiệp.

HDV Local Maps

Bạn hãy chủ động liên hệ với những người đã cung cấp dịch vụ trên mạng để tìm hiểu cách thu xếp thời gian cũng như lịch trình phù hợp trong tour đi của bạn mà không mất thêm bất cứ loại tiền nào.

HDV Local Cung Cấp Dịch Vụ Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương

HDV Local Cung Cấp Dịch Vụ Book Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Địa Phương, HDV Local là một dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên du lịch địa phương tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và phong tục tập quán địa phương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên cho các tour du lịch trong nước và quốc tế theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của HDV Local

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và phong tục tập quán địa phương.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên cho các tour du lịch trong nước và quốc tế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ mà HDV Local cung cấp

 • Hướng dẫn viên du lịch địa phương: Chúng tôi cung cấp hướng dẫn viên du lịch địa phương cho các tour du lịch trong nước và quốc tế. Các hướng dẫn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và phong tục tập quán địa phương.
 • Dịch vụ phiên dịch: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các cuộc họp, hội nghị, sự kiện... Các phiên dịch viên của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch.
 • Dịch vụ tổ chức tour du lịch: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tour du lịch trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế. Các tour du lịch của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
 • Dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn cho khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn tìm kiếm những mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cách thức đặt dịch vụ của HDV Local

Để đặt dịch vụ của HDV Local, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0582018547
 • Website: www.hdvlocal.com

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.