Giới Thiệu

HDV Local là một cộng đồng Hướng Dẫn Viên tự do du lịch tại địa phương. HDV Local thành lập bởi nhu cầu của người du lịch cần chủ động thời gian và không gian khi có nhu cầu cần một Hướng dẫn viên địa phương cùng nhau khám phá, tân hưởng ngày nghỉ với những người yêu mến tại địa điểm mà khách du lịch tìm đến.

HDV Local là một trong những nơi gắn kết các công đồng HDV tự do có chung đam mê về du lịch địa phương về những vẻ đẹp, văn hóa nơi các bạn đó được sinh ra hoăc sinh sống rất lâu năm.

HDV Local Gồm Có Những Gì?

HDV Local mong muốn góp một phần để phát triển ngành dịch vụ không khói của Việt Nam. Phát triển ngành du lịch Việt Nam chưa khai thác được tiềm năng với đội ngũ HDV chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong ngành du lịch lữ hành. Điều đó đã khiến chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách du lịch trở nên dễ dàng kiểu lựa chọn du lịch đi chơi.

Dịch Vụ Book Tour Du Lịch 

HDV Local có hệ thống Tour du lịch từ giá rẻ đến cao cấp cho nhiều tỉnh thành với nhiều địa điểm du lịch tại Việt Nam. Tour du lịch được kiểm soát và setup tour chuyên nghiệp với đội ngũ quản lý điều hành tour tại HDV Local. Có hàng nghìn tour tỉnh thành trên cả nước được công tác từ agency làm việc uy tín chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm khi book các tour du lịch tại HDV Local sẽ giúp bạn có trải nghiệm và kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Dịch vụ Book Hướng Dẫn Viên Địa Phương

Hướng Dẫn Viên địa phương được học và đào tạo về kiến thức chuyên môn có hiểu biết rõ ràng về văn hóa cuộc sống tại địa phương. Khi bạn có nhu cầu Book hướng dẫn viên tại địa phương thì HDV Local sẽ cho bạn với những sự lựa chọn tốt nhất về con người và chất lượng dịch vụ.

HDV Local cũng đang muốn tuyển dụng SLL những Hướng Dẫn Viên Tự Do có kinh nghiệm và hiểu biết văn hóa địa phương.

Book Dịch Vụ Lưu Trú

Dịch vụ lưu trú tại HDV Local được công tác với nhiều đơn vi hoặc kênh booking chuyên nghiệp được kiểm soát chất lượng dịch vụ được đảm bảo. HDV local có rất nhiều hình dịch vụ lưu trú du lịch được khách hàng đặt nhiều như Khách Sạn, Resort, Biệt Thự, Homestay, căn hộ dịch vụ,... Phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng từ giá rẻ đến cao cấp.

Ngoài ra tại HDV Local cũng rất hân hạnh công tác với nhiều đơn vị có các dịch vụ sau đây:

  • Tour khách đoàn
  • Teambuilding
  • Tổ chức sự kiện
  • M.I.C.E
  • Đại lý vé máy bay
  • Cho thuê xe du lịch
  • Dịch vụ Visa

HDV Loal Luôn chào đón quý khách và hân hạnh phục vụ quý khách bằng các dịch vụ với sự tận tâm.